<< Tin Tức

Top khách sạn được đánh giá 4.4 *(sao) nên đặt khi đến Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Queen Motel

Đánh giá: 4.4/82
Địa chỉ: 1b Phan Bội Châu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu 78000
Điện thoại: 097 996 08 60

Hình ảnh Queen Motel

(82) Bài đánh giá Queen Motel từ khách:

Qui Trần Hoàng Mình đặt trước phòng trên airbnb dành cho 4 người, do dịp tết đông nên đặt từ cả tuần trước, thanh toán đầy đủ. Đến nơi thì chị chủ bảo không hoạt động trên ứng dụng này đã 4 năm. Câu chuyện hoàn toàn vô lý khi mình đặt xong thì có public info khách sạn và đã nhắn tin bên khách sạn rep hoàn toàn. Có phải vì tết nên chị nhận khách ở ngoài sẽ được giá tốt hơn, chỉ quan tâm đến lợi nhuận như thế thì thật là thất vọng. Thái độ trả lời thì rất phủ bỏ trách nhiệm và tiền của bọn mình chắc giờ cũng chảy vào tài khoản của chị. Giá phòng cũng khá cao nhé mọi người, dù xa biển nhưng 2 giường 4 người là 2tr/ ngày và chị nói giờ các KS khác cũng hết phòng rồi có mướn thì vào trung tâm tp mới có. Cũng may nghe lời chị là tụi em bán lúa giống, tụi mình đến bãi sau tìm được khá nhiều chỗ với mức giá hợp lý hơn cho 4 người mà lại gần biển Hi vọng các bạn có đặt phòng trước qua app thì né cái khách sạn này ra, không thôi lại bị phủ bỏ trách nhiệm và mất tiền như bọn mình :)
1 /5
T . CHON PHAP TUE K5 002 Giá rẻ.rất sạch sẽ.tôi sẽ trở lại
4 /5
Linh Trần MỘT TRẢI NGHIỆM HẾT HỒN Mình đặt phòng trên Airbnb, giá $15.30, đã xác nhận và thanh toán. Khi đến thì chị chủ khách sạn nói chị không list phòng lên Airbnb, chị không biết gì hết, chắc ai đó phá chị, đăng phóng ks chị lên đó (Nhưng mình gọi vào số điện thoại của host ks trên airbnb, điện thoại chị ren ren). Và tài khoản chủ ks trên app hiện online vào 15 phút trước. Do đến sát giờ nhận phòng rồi, nên huỷ trên app cũng không được hoàn tiền. Được biết là mấy ngày này giá phòng tăng cao lắm, không biết chị có lỡ tay lấy phòng mình đã đặt cho người khác thuê với giá cao hơn, rồi cùng 1 phòng thu được cả phí khách đặt offline, và khách đặt trên app không??? Mọi người đặt phòng ở đây thì cẩn thận nhé.
1 /5
Long Phạm kim Lịch sự, sạch sẽ và thân thiện
4 /5
Hiếu Phan KHÁCH SẠN NÀY CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG? CÓ NÊN ĐẶT PHÒNG Ở ĐÂY KHÔNG? Mình đi chơi vào mùng 5 Tết, dự kiến giá tăng cao, nên đã đặt phòng sớm trước trên Airbnb, giá $15.30, đã được host xác nhận và đã thanh toán. Khi đến thì gặp 1 chị chủ khách sạn xinh đẹp. Chị chủ chối, kêu là không biết dùng ứng dụng Airbnb là gì, và chưa hề list phòng lên ứng dụng này. Trong khi mình thấy tài khoản chị chủ trên app hiện online vào 15 phút trước, và gọi số điện thoại trên app thì đúng là số điện thoại chị chủ xinh đẹp ấy. Do đến sát giờ nhận phòng rồi, nên huỷ trên app cũng không được hoàn tiền. Không biết là chị không biết dùng app Airbnb hay do giá cao quá chị lỡ tay lấy phòng mình đã đặt cho người khác thuê, rồi thu phí 2 đầu??? Mọi người đặt phòng ở đây thì cẩn thận nhé.
1 /5

Khách sạn Hương Đào

Đánh giá: 4.4/71
Địa chỉ: MJP5+7R3, Đ. Trần Phú, Côn Sơn, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 096 548 88 99

Hình ảnh Khách sạn Hương Đào

(71) Bài đánh giá Khách sạn Hương Đào từ khách:

Nguyễn Trọng Tài Khách sạn này tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ và thoải mái. Giá cả hợp lý
5 /5
Nguyễn My Khách sạn mới, sạch sẽ, rộng rãi, nhân viên lễ tân nhiệt tình, dễ thương
5 /5
bnb Booking Phòng sạch sẽ
4 /5
Nghĩa Hữu Phòng sạch sẽ không gian thoải mái.
5 /5
Phan Quoc Mình đã lưu trú tại đây khi đến Côn Đảo. Khách sạn ngay trung tâm Côn Đảo, sát chợ, gần các điểm ăn uống rất tiện. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương, tận tình. Phòng ốc sạch sẽ, giá tiền phù hợp.
4 /5

ECO Motel

Đánh giá: 4.4/60
Địa chỉ: HHHG+X5C, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 094 485 14 33

Hình ảnh ECO Motel

(60) Bài đánh giá ECO Motel từ khách:

Hoa NguyenM Motel phù hợp cho người thích khám phá, địa điểm còn vắng kế cận khu dự án villa ven biển đang xây dựng.
3 /5
TIEN LE LUXURY Gần biển, anh chủ siêu dễ thương. Vote 5 sao
5 /5
Phuc Nguyen Vị trí đẹp kế bên bãi biển. Chủ rất thân thiện tuy nhiên phòng hơi cũ
4 /5
Kiệt Nguyen Tuyệt vời.
5 /5
Daniel Bui Chủ nhà thân thiện nhưng phòng khá cũ và có mùi hôi. Ruột gối cực kỳ bẩn, lúc cô dọn phòng thay gối mình mới thấy. Mình khuyên chủ nhà nên đầu tư lại về việc vệ sinh phòng và chăn ga gối nệm của khách sạn.
3 /5

Thu Đô Motel

Đánh giá: 4.4/60
Địa chỉ: 11 Đường Lê Trọng Tấn, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 091 807 48 48

Hình ảnh Thu Đô Motel

(60) Bài đánh giá Thu Đô Motel từ khách:

Tran thai di Chị chủ nhiệt tình thân thiện phòng ốc sạch sẽ nha mn
5 /5
hảo trần Mọi thứ đều ổn , chủ nhà thân thiện và nhiệt tình , cô chú vui vẻ thoải mái , thích hợp cho các bạn sinh viên đi du lịch
5 /5
Nguyễn Sinh Thành Vị trí rất yên tĩnh
4 /5
Hoang Gia Dinh Bình dân, đi bộ ra bãi biển
4 /5

Khách Sạn Phúc Lộc An Côn Đảo

Đánh giá: 4.4/60
Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 096 243 58 58

Hình ảnh Khách Sạn Phúc Lộc An Côn Đảo

(60) Bài đánh giá Khách Sạn Phúc Lộc An Côn Đảo từ khách:

Hiep BKH Ksan rất trung tâm. Cùng phố với Chúa đảo. Đi khắp nơi đều tiện. 9am Săn plane rất vui.
5 /5
Nguyen Minh Tam Địa điểm khá gần chợ. Phòng ổn
4 /5
Vân Anh Khách sạn không mới không đẹp lắm, nhưng sạch sẽ và đủ tiện nghi. Giá cả phải chăng. Do lịch trình của mình khá dày chỉ về khách sạn để ngủ nên thấy ok.
4 /5
bach hoangxuan Lịch sự, sạch sẽ, an ninh
2 /5
Duy Đông Khách sạn ở trên đường Lê Duẫn, gần chợ, cách cột cờ khoảng 800m. Giá bình dân, nhân viên thân thiện.
4 /5

Nhà Nghỉ - Homestay Phi Long (Chuyển qua Nhà Nghỉ Homestay Bi Bo kế bên))

Đánh giá: 4.4/55
Địa chỉ: Ấp, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu 78000
Điện thoại: 090 960 79 39

Hình ảnh Nhà Nghỉ - Homestay Phi Long (Chuyển qua Nhà Nghỉ Homestay Bi Bo kế bên))

(55) Bài đánh giá Nhà Nghỉ - Homestay Phi Long (Chuyển qua Nhà Nghỉ Homestay Bi Bo kế bên)) từ khách:

KIM TUYẾN Khách sạn Phi Long Phát Gần biển, nhiều nơi ăn uống tiện lợi. Phòng ốc thoáng mát, có sân rộng, cây cối rất thích Anh chị chủ rất nhiệt tình, có bếp chung và các dụng cụ để nấu ăn, rất tiện lợi. Nhiều dịch vụ để lựa chọn, cho thuê lều và set up sẵn, đốt lửa trại. Được hướng dẫn những nơi đep để đi chơi và chụp hình. Nói chung là anh chị siêu dễ thương, giá phòng quá rẻ so với chất lượng dịch vụ. Sẽ quay lại nhiều lần nữa , vì hồ tràm khá gần Sài gòn.
5 /5
Anh Phan Giá bình dân, nhà nghỉ rộng rãi, bải xe rộng có cả khoảnh sân to. Đi theo team mua hải sản về ăn ngoài sân nhag nghỉ về đêm cũng hợp lý. Tuy nhiên lại thiếu tủ lạnh mini là một điểm đáng tiếc.
4 /5
Vy Nhật Phòng sạch sẽ, rộng, phù hợp với giá tiền. Anh chủ dễ thương, phục vụ nhiệt tình. Mùa dịch này nếu các bạn có ghé thì sẽ có đo thân nhiệt đầy đủ và có nước rửa tay khô do homestay chuẩn bị cho khách hàng luôn ạ! Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm đánh bắt hải sải, mua hải sản, ăn uống thì có thể liên hệ anh chủ xin sđt của các dịch vụ. Mình thấy rất hài lòng với giá thành và chất lượng phòng!
5 /5

Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa

Đánh giá: 4.4/395
Địa chỉ: 115 Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu 790000
Điện thoại: 0254 3848 888

Hình ảnh Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa

(395) Bài đánh giá Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa từ khách:

Trần Việt Đức Dịch vụ tệ, nhân viên phục vụ ko phân công khu vực rõ ràng nên chạy rất lộn xộn. Mình order nước tính từ lúc vào 9h30 bạn nhân viên có giải thích do khách đông nên chịu khó chờ 30p mới có nước mình ok vẫn chấp nhận đợi. Nhưng đợi hơn 1 tiếng rưỡi nhắc hết nhân viên này đến nhân viên khác vẫn ko có nước (khẳng định nhắc hơn 5 lần luôn đó). Bàn khác tới sau thì ra nước đều đều mà mình thì chờ 1 tiếng 30p vẫn ko có nước cáu thật sự.
1 /5
Vu Pak Trải nghiệm vô cùng tồi tệ tại nhà hàng cafe marina. VÀo ngồi nửa tiếng ko có nvien nào hỏi hay đưa menu kêu phở gà chờ thêm nửa tiếng nữa vào hối nvien kêu hết gà. Tính tiền ko cũng chờ 15p nữa vào hỏi chị ở bàn nào vậy. Không gian quá lớn mà nhân viên lác đác vài người cứ ngơ ngơ quy trình làm việc ko tốt. Ko tối ưu được năng suất. Khuyên ko nên vào thử rất phí tiền
1 /5
HIAP HIAP Rất ấn tượng với các bạn nhân viên bên nhà hàng khi đón khách ngay từ khi thang máy mở ra và rất nhiệt tình vui vẻ hướng dẫn mình khi không biết chỗ nào uống cafe và ăn trưa. Những món cocktail và các món ăn rất ngon và vừa miệng với khẩu vị của mình. Quy trình phục vụ chuyên nghiệp làm cho mình cảm thấy bất ngờ và rất hài lòng.
5 /5
Uyên Nguyễn Thật tuyệt vời khi chọn Marina Bay là nơi giải toả mùa hè. Trãi nghiệm buổi sáng với phong cảnh tuyệt vời và thưởng thức buffet sáng tại nhà hàng rất ngon. Đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình và vui vẻ, đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn của mình khi chọn nơi đây để nghỉ dưỡng.
5 /5
Thu Huong Vu View đẹp nhưng phục vụ quá chậm. Cả nhóm đã ăn xong mà 2 suất bít tết vẫn chưa có. Cuối cùng 2 người đó phải nhịn đói đi về
4 /5

Nhà Nghỉ Quê Ló

Đánh giá: 4.4/36
Địa chỉ: 96MQ+HWJ, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 093 268 68 33

Hình ảnh Nhà Nghỉ Quê Ló

(36) Bài đánh giá Nhà Nghỉ Quê Ló từ khách:

Dương Nguyễn Nhà nghỉ yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát. Anh lễ tân vui tính thân thiện. Đồ ăn ngon! 9 điểm rưỡi ạ
5 /5
Anh Tt Chưa hoàn thiện
1 /5
Huy Hoang Nguyen Nhà nghỉ dạng homestay, sạch sẽ, có sẵn quán ăn nên không cần suy nghĩ đi ăn chỗ nào, gia đình cô chú chủ nhà rất thân thiện. Phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình
5 /5
Thach Bui Ko rõ
5 /5